danh gia may anh nikon d3300

Nhìn chung, D3300 có tốc độ xử lý tốt hơn hẳn so với D3200 và các sản phẩm cạnh tranh. Tuy vậy, tốc độ hoạt động của D3300 vẫn khá chậm nếu so với các mẫu DSLR cao cấp hơn, có lẽ là do bộ lens mới có tốc độ không cao. Bên cạnh đó, tốc độ chụp liên tiếp 5 fps giúp bạn có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống một cách chân thực nhất. Ng ta thay may kts ko phải vì chất máy fim , mà vì dùng máy fiml tốn kém, dùng máy fiml rất khó vì phải có kn, chỉnh tốc độ , khẩu độ lấy ánh sáng sao cho hợp lý ……

danh gia may anh nikon d3300

Việc Nikon bán kèm ống kính đóng mở cùng D3300 là không hợp lý, bởi nhìn chung thân hình của máy vẫn là khá lớn và do đó ống kính mới chỉ giúp giảm được khoảng 1 cm kích cỡ cùng 68 gram cân nặng. Do đó, bạn không nên bỏ ra thêm 50 USD (khoảng 1,1 triệu đồng) để sở hữu ống kính này. 50 1.2L là một trong những ống kính tuyệt vời nhất của Canon mà mình được sử dụng. Nếu dùng nó đẻ quay phim bạn sẽ thấy nó tuyệt vời nữa.

Ống Kính Olympus

Bên cạnh đó là chế độ hướng dẫn được mở rộng để hỗ trợ tối đa cho người chơi ảnh mới. Điểm mạnh lớn nhất của Nikon D3300 là chất lượng của ảnh chụp. Model mới của D3300 đã được cải thiện đáng kể từ chiếc Nikon D3200 cũ. Với hệ thống cảm biến 24MP, không có tính năng lọc khử răng cưa, ảnh chụp của Nikon D3300 đẹp hơn so với các phiên bản cũ.

Cho phép truy cập nhanh vào các cài đặt hay dùng nhất. Nikon cũng đã thiết kế lại các nút điều hướng ở phía sau để cho phép người dùng di chuyển theo đường chéo. Đây là một thay đổi đặc biệt hữu dụng khi bạn thay đổi điểm lấy nét tự động. Do ống ngắm tối và nhỏ nên các điểm lấy nét quá nhỏ trên ống ngắm chỉ sáng lên trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Máy Ảnh Nikon D3300 Kit Af

Lý do là bởi D3300 không lấy lại nét khi chụp bức ảnh thứ 2. Hiệu năng xử lí của máy ảnh Nikon D3300 được đánh giá là khá ổn.Thế nhưng, điểm yếu trong xử lí hiệu năng là Live View vẫn khá bất ổn. Lý do là bởi tất cả các linh kiện bên trong đều chậm. Thời gian chụp 2 bức JPEG liên tiếp qua Live View lên tới 3,7 giây.

Máy ảnh Nikon D3300 khá phù hợp với những người thích chụp ngoại cảnh.Hiệu năng xử lí của máy ảnh được đánh giá là ổn trong tầm giá của Nikon D3300. Tạo cho người dùng cảm giác thuận tay hơn khi chụp ảnh. Thế nhưng điểm yếu duy nhất của máy ảnh Nikon D3300 không sánh được với các mẫu cạnh tranh hiện tại đó chính là không có nhiều tính năng sử dụng.

Đánh Giá Các Dòng Máy Ảnh Nikon Tốt Nhất Từ Cơ Bản Tới Chuyên Nghiệp

Máy ảnh Nikon D3300 có tốc độ xử lí tốt hơn hẳn so với những phiên bản trước. Với những mẫu máy ảnh cạnh tranh thì thị trường thì tốc độ, hiệu năng xử lí là khá ổn. Với 0,5 giây, Nikon D3300 đã khởi động, lấy nét và chụp ảnh một cách nhanh chóng.

Các file RAW và cả những video chụp trong ánh sáng thấp cũng thể hiện khá tốt. Model mới của Nikon đã cải thiện được đáng kể chất lượng của chiếc D3200 cũ, với cảm biến 24MP không có tính năng lọc khử răng cưa. Nhờ đó, ảnh chụp của D3300 đẹp hơn so với các đối thủ cạnh tranh và cả thế hệ tiền nhiệm.

Ống Kính Pentax

Ống ngắm rất nhỏ và tối của D3200 đã không được cải thiện trên D3300. Đây cũng không phải là điều đáng ngạc nhiên, bởi D3300 vẫn là một model giá rẻ. Các điểm lấy nét quá nhỏ trên ống ngắm chỉ sáng lên trong một khoảng thời gian rất ngắn khi bạn nhấn nửa cò để lấy nét. Bạn sẽ không thể nhìn thấy các điểm lấy nét này trong điều kiện sáng không tốt, do đó bất kể là đang chụp ở ở chế độ nào ngoại trừ Auto, bạn sẽ luôn phải nhấn nửa cò để tìm điểm lấy nét. Trong thử nghiệm củaCNET, điểm lấy nét phù hợp nhất thường nằm ở trung tâm khung hình. Trong thử nghiệm của CNET, điểm lấy nét phù hợp nhất thường nằm ở trung tâm khung hình.

  • Hiệu năng xử lí của máy ảnh Nikon D3300 được đánh giá là khá ổn.Thế nhưng, điểm yếu trong xử lí hiệu năng là Live View vẫn khá bất ổn.
  • Bánh xe chọn chế độ có khá nhiều tùy chọn như các chế độ PSAM quen thuộc, chế độ Guide (Hướng dẫn) và Effects (Hiệu ứng).
  • Với 0,5 giây, Nikon D3300 đã khởi động, lấy nét và chụp ảnh một cách nhanh chóng.
  • Hiện tại, phiên bản máy ảnh D3300 của hãng Nikon cũng chỉ có những tính năng cơ bản.
  • Việc Nikon bán kèm ống kính đóng mở cùng D3300 là không hợp lý, bởi nhìn chung thân hình của máy vẫn là khá lớn và do đó ống kính mới chỉ giúp giảm được khoảng 1 cm kích cỡ cùng 68 gram cân nặng.
  • Tốc độ chụp liên tiếp cũng khá tốt, chỉ 0,2 giây relay giữa 2 lần chụp..

Thời gian để lấy nét và chụp trong điều kiện đủ sáng là khoảng 0,4 giây, trong ánh sáng yếu là 0,6 giây. Tốc độ chụp liên tiếp cũng khá tốt, chỉ 0,2 giây relay giữa 2 lần chụp.. Thời gian chờ giữa 2 bức ảnh khi chụp liên tiếp khi bật flash là 0,9 giây.

Đánh Giá Tủ Lạnh Toshiba 2 Cánh Chi Tiết Ưu Nhược Điểm

Người dùng cũng sẽ không thể nhìn thấy các điểm lấy nét này trong điều kiện sáng không tốt, do đó bất kể là đang chụp ở ở chế độ nào cũng phải nhấn nửa cò để tìm điểm lấy nét. Đây cũng là điều dễ hiễu với một máy DSRL giá không cao như Nikon D3300. Nikon D3300 là một lựa chọn phù hợp khi bạn muốn chọn chiếc máy ảnh đầu tiên.

đào tạo nhiếp ảnh

Previous article

máy ảnh vibe 501f review

Next article

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.