máy ảnh sony h300 review

Khi đem ra Lab thì người ta bảo in ra cũng bị xén một tí. Thì kích thước file thiết kế để như thế nào thì tốt. Em Không biết giờ phải crop tỉ lệ như thế nào để đem ra LAB in mà ko bị xén. @VinaCamera giúp em với nhé. Phản hồi | Hỏi đáp | Cuộn/Trượt xuống để xem thêm (nếu có).

máy ảnh sony h300 review

Độ phân giải càng lớn, ảnh càng rõ chi tiết. Bảng kính thước ảnh thông dụng giúp bạn cắt cúp ảnh số đúng với kích thước ảnh muốn in trên giấy. Mình về cát cúp đúng như thế.

Máy Lọc Nước

Ảnh nhỏ đem phóng to bằng phần mềm chỉnh sửa ảnh thường thường có chất lượng giảm sút, mất chi tiết hình ảnh, đặc biệt nếu phóng to hơn ảnh gốc với tỷ lệ quá lớn. Nếu muốn lưu giữ tệp tin ảnh ở độ phân giải lớn để bảo đảm chất lượng sử dụng sau này, không cần cúp ảnh nhỏ hơn ảnh đang có đúng theo độ phân giải trong bảng này mà chỉ cần giữ tỷ lệ (hai chiều) của ảnh đúng với tỷ lệ ảnh muốn in. Chất lượng ảnh in trên giấy phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ phân giải của ảnh gốc, loại máy in, chất lượng máy in, chất lượng mực in, chất lượng giấy sử dụng in ảnh. Pixel là điểm ảnh , đơn vị tính độ phân giải của ảnh số.

Xem ảnh trên máy tính rất nét, nhưng đi in thì ảnh lại ko được nét. Em có đọc các trả lời của @VinaCamera ở trên. Có hướng dẫn là crop về tỉ lệ 5×7 inch. Em cũng đã crop theo tỉ lệ.

đào tạo nhiếp ảnh

Previous article

máy ảnh vibe 501f review

Next article

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.