review 2 anh 7

1.D. Sure bởi vì phần gạch dưới được phát âm là /ʃ/, những từ còn lại được phát âm là /z/. Chọn question vì âm t gạch dưói được phát âm là /tʃ/ trong khi các âm còn lại được phát âm là /ʃ/. Chọn architect vì âm ch gạch dưới được phát âm là /k/ trong khi các âm còn lại được phát âm là /tʃ/. Chọn compose vì âm o gạch dưới được phát âm là /əu/ trong khi các âm còn lại được phát âm là /a/.

review 2 anh 7

Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ mọi thứ trước khi bạn đi. Nhóm lửa là một kĩ năng rất dễ học. Bạn sẽ không cần luyện tập nhiều trước khi bạn có thể đốt lửa trại.

Soạn Tiếng Anh 7 Mới

Gạch dưới được phát âm /k/, những từ còn lại được phát âm là /tʃ/. Gạch dưới được phát âm là /əʊ/, những từ còn lại được phát âm là /ɒ/. Gạch dưới được phát âm là /s/, những từ còn lại phát âm là /ʃ/.

review 2 anh 7

Bạn định làm bao nhiêu bánh sandwich? Bạn cần bao nhiêu bánh mì? Bạn có dự định làm bắp rang bơ không? Bạn nên mang theo bao nhiêu bơ? Bạn sẽ mua bao nhiêu trứng?

Giáo Án Tiếng Anh 7 Chuẩn Kiến Thức Period 1: Review And Check Period 1 I Objectives:

Chủ biên. Nếu có bài tập nào chưa rõ, có phần nào muốn hiểu rộng thêm, bạn đọc vui lòng comment bên dưới. Ban biên tập sẽ giải đáp giúp các bạn trong thời gian sớm nhất.

review 2 anh 7

Chọn cinema vì âm c gạch dưới được phát âm là /s/ trong khi các âm còn lại được phát âm là /ʃ/. Cam kết giúp học sinh lớp 8 học tốt, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả. Chuẩn bị trước bữa ăn của bạn.

Choose The Word Whose Underlined Part Is Pronounced Differently Chọn Từ Có Phần Gạch Chân Phát Âm Khác Các Từ Còn Lại

Phần Review 1 sẽ giúp bạn học luyện tập về phát âm,từ vựng, ngữ pháp trong 3 unit đầu tiên. Bài viết dưới đây là gợi ý giải bài tập trong sách giáo khoa. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS. Chọn sure vì âm s gạch dưới được phát âm là /ʃ/ trong khi các âm còn lại được phát âm là /z/. Gạch dưới được phát âm là /tʃ/, những từ còn lại được phát âm là /ʃ/.

review 2 anh 7

Hãy bắt đầu bằng một ít giấy và lá cây. Đặt khúc gỗ lên trên cùng. Đừng sử dụng những miếng gỗ to. Cho hai hoặc ba miếng lên những thanh củi và giữ phần còn lại ở một bên.

máy ảnh sony h300 review

Previous article

review máy ảnh chụp sản phẩm

Next article

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.