review máy ảnh sony a6300

Từ 2015 mình đã dùng qua Sony dòng A, màu sắc ổn, quay phim khá ok. Nhưng cái mình thấy chưa thích ở các dòng MRL/DSLR/Compact phân khúc entry-level và tầm trung là cho đến bây giờ vẫn thiếu 4k60fps để slow motion. Rất nhiều năm họ không chú trọng vào quay phim frame rate cao ở dòng này, kể cả những con mới ra mắt. Chống rung của ZV-1 ở mức khá tốt, nó đủ để bạn thực hiện các shoot vừa di chuyển vừa quay. Hóng anh làm theo một bài chia sẻ hệ phụ kiện anh đang dùng với ZV-1 luôn.

  • Nếu so sánh với các smartphone thì bản thân ZV-1 là một bước nâng cấp lớn với âm thanh chất lượng hơn, cho phép kiểm soát âm lượng chủ động.
  • Hóng anh làm theo một bài chia sẻ hệ phụ kiện anh đang dùng với ZV-1 luôn.
  • Mình dùng quay trẻ con, quay đám hai cưới nhân viên chỉ dùng ZV1 dù mình có Sony A1.

Ở cái thời đại mình bắt đầu nhiếp ảnh người ta cứ nói mãi là Skin tone của hãng C đẹp lắm, mình khởi nghiệp với nhiếp ảnh chân dung cùng với máy ảnh của hãng N và chưa bao giờ có ai dám bảo ảnh của mình có Skin Tone thua kém máy của hãng C cả thậm chí còn vượt trội, vấn đề nằm ở chỗ bạn cần biết cách kiểm soát máy ảnh của bạn. Đây sẽ là phiên bản nâng cấp tiếp theo cho mẫu tai nghe chống… Tính năng này nó sử dụng được cả khi bạn chụp ảnh, Quay Video hay livestream, nên nó khá tuyệt. ZV-1 làm mình khá bất ngờ là Sony cũng đem tính năng này xuống một chiếc máy mà mình nghĩ chắc là rẻ nhất trong hệ thống của Sony.

Ghi Âm Giọng Nói: Bản Thân Zv

Thỉnh thoảng lồng cảnh quay trên cao bằng Mavic 2 Pro. Bạn cho mình hỏi ngoài máy ảnh này cần trang bị thêm gì để có thể livestream ko? Mic có bắt tốt được tiếng khi model đứng cách 4-5m so với máy ko bạn. Nếu so sánh với các smartphone thì bản thân ZV-1 là một bước nâng cấp lớn với âm thanh chất lượng hơn, cho phép kiểm soát âm lượng chủ động.

review máy ảnh sony a6300

Khả năng hậu kì, quay trong điều kiện ánh sáng phức tạp đã một trời một vực. Hoặc quay cầm tay để quay những shoot hình minh họa mà không cần phải có Gimbal. Mình xin được một số support từ Sony (họ nói cho đồ với quà trị giá vài triệu luôn), sẽ tặng anh em lúc livestream, coi như dụ anh em coi cho nó đông vui. Sony cũng trang bị một đầu lọc gió để nhằm giảm thiểu các tiếng ồn khi quay do gió gây ra khi.

Demo Livestream: Tính Năng Livestream Của Zv

Sony ZV-1 là một chiếc máy nhỏ gọn là một sự lựa chọn rất đáng quan tâm khi bạn có ý định nâng cao chất lượng hình ảnh từ thiết bị điện thoại lên một mức tuyệt vời hơn nhưng lại không muốn cồng kềnh với những chiếc máy và ống kính rời. Mấy tính năng lấy nét sản phẩm này bên anh Quảng cứ theo thế mà học hỏi. Việc sử dụng chức năng tự làm đẹp skin tone trên ZV-1 nó thật sự làm mình thấy đủ ảo diệu để hài lòng, da mặt mình rõ ràng đẹp hơn. Mình dùng quay trẻ con, quay đám hai cưới nhân viên chỉ dùng ZV1 dù mình có Sony A1.

Chia sẻ với các bạn video mình vừa hoàn thành, để các bạn thêm thông tin về ZV1, cũng như về cuộc sống của người Việt Nam ở đất nước Rumani. Những con có khả năng quay 4k60fps thì mức giá lại quá cao, không phù hợp với đa số người dùng phổ thông. Tính năng này nó giúp cho hình ảnh của mình nó tập trung chủ thể hơn. Với bản nâng cấp Firmware mới nhất hỗ trợ truyền tải âm thanh thông qua cổng USB khi livestream.

review máy ảnh kodak

Previous article

review về máy ảnh

Next article

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.